AMASCO TỔ CHỨC TEAM POWER CHO NHÂN VIÊN

  • Đã đăng : 16/01/2019
  • Lượt xem : 1203
  • Bình luận : 0

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Amasco ngoài việc phái cử đào tạo tiếng Nhật  cho TTS sang Nhật còn luôn tạo điều kiện phát triển bản thân cho  học viên cũng như cán bộ, nhân viên làm việc tại trung tâm.

Nằm trong các hoạt động của công ty, vừa qua  trung tâm đào tạo Amasco đã tổ chức hoạt động Team Power được đông đảo nhân viên hưởng ứng nhiệt tình.

Hoạt động Team Power được nhân viên công ty hưởng ứng nhiệt tình

Hoạt động Team power diễn ra trong vòng 5 ngày với 4 đội nhóm khác nhau. Mỗi đội nhóm đều có 1 tinh thần chiến đấu rất tuyệt vời.

Điều đặc biệt, mỗi ngày nhân viên tham gia hoạt động đều nhận được những giá trị khác nhau, đó là đoàn kết, là đồng đội, là hiện hữu…nhưng cũng là tinh thần không khoan nhượng đối với chính bản thân, chính đồng đội của mình.

Căng thẳng trong từng trận đấu

Niềm vui chiến thắng thể hiện  trên từng khuôn mặt

Tinh thần  đội nhóm quyết thắng của từng đội

Không nhân nhượng với chính bản thân và ngay cả đồng đội của mình

Tham gia vào hoạt động Team power tất cả các đội nhóm đều trở thành một gia đình, các thành viên trong đội đều phải hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau. Nhận ra điểm mạnh và yếu của mỗi cá nhân trong đội, từ đó giúp các thành viên tiến bộ và hoàn thiện bản thân mình hơn.

Các thành viên trong nhóm hỗ trợ nhau, cùng nhau phát triển

Kết thúc buổi thi đấu, điều quan trọng mà nhân viên nhận được không phải là ở kết quả trận đấu mà là tinh thần đội nhóm, đoàn kết và tuyệt đối không bao giờ bỏ rơi đồng đội.

Điều đặc biệt hơn nữa đó chính là thông qua hoạt động Team Power, các thành viên, nhân viên của công ty gần gũi và hiểu nhau hơn. Chính điều này  giúp hiệu quả, năng suất công việc cao hơn.Góp phần xây dựng công ty ngày càng vững mạnh hơn.  Đó là điều tuyệt vời mà không phải trung tâm nào cũng làm được.

.

 

 

TÌM HIỂU VISA KĨ NĂNG ĐẶC ĐỊNH
Đăng bởi: amasco editor / 08.10.2019
Visa kỹ năng đặc định hay còn gọi là Tokutei Ginou là loại Visa mới dành cho lao động người nước ngoài làm việc tại Nhật Bản. Khi được cấp Visa này,...
CÂU NÓI TIẾNG NHẬT THỂ HIỆN SỰ BIẾT ƠN!
Đăng bởi: amasco editor / 11.09.2019
Cảm ơn thể hiện sắc thái tình cảm với người xung quanh, đặc biệt đối với người Nhật, cảm ơn còn mang một sắc thái quan trọng với người đối diện....
Những điều cần tránh khi đi phỏng vấn xuất khẩu lao động
Đăng bởi: amasco editor / 22.08.2019
Bạn chuẩn bị tham gia phỏng vấn đơn hàng xuất khẩu lao động, bạn tự tin và mong muốn đỗ đơn hàng. Dưới đây là tập hợp những điều cần tránh khi đi...